Được tạo bởi Blogger.

Google+

Số lượt xem

Historical articles

Blog list

Liên kết

Kết nối với Sinhvienhanoi.vn

Đã xảy ra lỗi trong tiện ích này
Đã xảy ra lỗi trong tiện ích này

Người theo dõi

Đăng ký nhận tin mới

Danh mục

Danh sách trường Hà Nội

Sinh vien ha noi

Xem nhiều nhất

RSS

Bưởi Diễn - Từ Liêm - Hà Nội. www.fruit.vn - hoa quả trực tuyến. Cung cấp 1 số lượng lớn bưởi Diễn cho Hà Nội trong những ngày tết
C.Ty AGRI VIỆT HƯNG -www.fruit.vn - hoa quả online Trân trọng thông báo.
     Nhằm phục vụ tết nguyên đán 2011. Công ty bán ra thị trường số lượng lớn  BƯỞI DIỄN đặc biệt phục vụ khách hàng biếu quà, và ăn tết.
      Đặc biệt bưởi Diễn thu hoạch vào dịp tết Nguyên đán,  có thể bảo quản từ 4-5 tháng tại trong nhà không cần loại hoá chất nào nên việc tiêu thụ dễ dàng, giá cao. Bưởi Diễn rất bổ dưỡng cho mọi lứa tuổi nhất là hệ tiêu hoá. Nếu có điều kiện hàng ngày sau buổi lao động nặng nhọc được bồi dưỡng một cốc nước ép bưởi Diễn thì thật quý giá góp phần hồi phục sức khoẻ.
   


(Ảnh: Bưởi Diễn tại Từ Liêm)
(Những múi bưởi Diễn tươi ngon)

  Hiện nay trên thị trường chung có bán rất nhiều loại bưởi diễn được trồng lai tạo của các vùng lân cận, tuy nhiên chất lượng rất kém... Để đảm bảo chất lượng hoa quả tươi tốt nhất cho khách hàng mua biếu người thân và ăn tết shop hoa quả chúng tôi đã thu mua của các bà con có nhiều kinh nhiệm trồng bưởi tại vùng Canh Diễn huyện Từ Liêm-Hà Nội. Với những vườn cây cổ thụ từ ba mươi năm trở lên sẽ đem đến cho quý khách cảm nhận được hương vị thơm ngon của BƯỞI DIỄN đích thực.
Rất mong sự hợp tác thành công của quý khách hàng và c.ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ:
ĐC: Số nhà 77, Phố_Đốc Ngữ, P_Vĩnh Phúc, Q_Ba Đình, Hà Nội.
ĐT: 0466-585-694
DĐ: 0975.28.56.88
Website: www.fruit.vnNguồn: SinhvienHanoi.vn