Được tạo bởi Blogger.

Google+

Số lượt xem

Historical articles

Blog list

Liên kết

Kết nối với Sinhvienhanoi.vn

Đã xảy ra lỗi trong tiện ích này
Đã xảy ra lỗi trong tiện ích này

Người theo dõi

Đăng ký nhận tin mới

Danh mục

Danh sách trường Hà Nội

Sinh vien ha noi

Xem nhiều nhất

RSS
Nhằm giới thiệu cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam một phương pháp học tập và giảng dạy hiện đại, hiệu quả, Tổ chức giáo dục quốc tế Language Link đã thiết kế một chuỗi các chương trình học thử Tiếng Anh Du Học hoàn toàn MIỄN PHÍ vào 9:00 Chủ nhật tại 80A Láng Hạ và 14:00 Thứ 4 hàng tuần tại 36 Cát Linh - Hà Nội. 
miniworkshop-banner-news1
Đây thực sự là một món quà thú vị và cần thiết dành tặng cho các bạn học sinh, sinh viên - những người mong muốn có được một nền tảng kiến thức tốt, kỹ năng tiếng Anh giỏi để sau đó tham dự chương trình dự bị Đại học Quốc tế, A level, O level, các kỳ thi vào các trường Đại học của Anh, Úc, các khóa luyện thi quốc tế IELTS, TOEFL hay theo học đại học quốc tế tại Việt Nam.

Chuỗi chương trình học thử này của Language Link Việt Nam sẽ được tổ chức đơn giản, chủ yếu tập trung vào những thông tin bổ ích mà học viên đang quan tâm. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được học thử với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, vui vẻ và hóm hỉnh cùng những minh họa thú vị hay thực hành thuyết trình bằng phương pháp video hiện đại, dễ tiếp thu.

Không chỉ được học thử và được tư vấn, khi tham gia chương trình này các bạn sẽ nhận được những phần quà thú vị, tham gia bốc thăm trúng thưởng và thưởng thức những chương trình giải trí đặc sắc cùng với các ca sĩ của cuộc thi “Let’s Get Loud”.

Chương trình được áp dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ cho các bạn từ 14 tuổi trở lên. Các bạn quan tâm hãy đăng ký ngay tại Language Link Việt Nam – 80A Láng Hạ/Tel: (04) 3776 3388 - 36 Cát Linh/Tel: (04) 3 733 8402 để có được những trải nghiệm bất ngờ.Ủng hộ website bằng cách thêm nhận xét để cảm ơn người đăng bài !
Nếu lỗi links download vui lòng để lại nhận xét hoặc mail tới SinhvienHanoi.vn@gmail.com

Nguồn  bài viết:  SinhvienHanoi.VN  -  Khơi nguồn đam mê !