Được tạo bởi Blogger.

Google+

Số lượt xem

Historical articles

Blog list

Liên kết

Kết nối với Sinhvienhanoi.vn

Đã xảy ra lỗi trong tiện ích này
Đã xảy ra lỗi trong tiện ích này

Người theo dõi

Đăng ký nhận tin mới

Danh mục

Danh sách trường Hà Nội

Sinh vien ha noi

Xem nhiều nhất

RSS

Giá bán lẻ đề xuất của BMW R nineT Urban G/S sẽ khoảng 12.995 USD (295 triệu đồng) tại thị trường Mỹ.

BMW Motorrad tại Mỹ công bố giá bán lẻ đề xuất của BMW R nineT Urban G/S - sẽ đến với các đại lý vào tháng 6 tới- khoảng 12.995 USD (295 triệu đồng).
Lấy cảm hứng từ chiếc R 80 G/S từ những năm 1980 của BMW, BMW R nineT Urban G/S là một phiên bản hiện đại của một huyền thoại cổ điển. Nó là sự kết hợp màu sắc của BMW Motorsport gồm đỏ, trắng và xanh cùng phong cách cổ điển.

BMW R nineT Urban G/S phong cách hoài cổ, giá 295 triệu đồng - 1
BMW R nineT Urban G/S đậm phong cách cổ điển
Trong tiếng Đức, G/S là viết tắt của Gelände/Strasse, nghĩa là Địa hình/Đường phố, miêu tả dòng xe phù hợp cả 2 mục đích sử dụng. Tuy nhiên, chữ “Urban” nhắc nhở rằng, mẫu xe này hướng đến sử dụng trong phố nhiều hơn.
Giống như mô hình Heritage hàng đầu của BMW – R NineT - Urban G/S được trang bị động cơ dung tích 1.170 cc mạnh mẽ, làm mát bằng dầu/không khí, công suất 81 kW (110 mã lực).
Các trang bị tiêu chuẩn bao gồm bánh trước 19 inch với lốp xe off-road tùy chọn, ốp đèn phía trước và chắn bùn cao. Tay lái cao hơn, thẳng đứng hơn. Lò xo kéo dài, chân chống Enduro, ghế ngồi đơn, ống xả đơn. Chiều cao yên của BMW R nineT Urban G/S ở mức 848 mm.
Xe sử dụng đĩa phanh đôi 320mm phía trước và đĩa đơn 265mm phía sau. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS và công nghệ kiểm soát cân bằng thân xe ASC (Automatic Stability Control) được trang bị tiêu chuẩn.
Khách hàng có thể lựa chọn một số tùy chọn, gồm bình nhiên liệu nhôm giá 950 USD (21 triệu đồng), ống xả Chrome giá 150 USD (3,4 triệu đồng), báo động chống trộm giá 395 USD (9 triệu đồng).

Theo Bạch Dương (Dân Việt)


Ủng hộ website bằng cách thêm nhận xét để cảm ơn người đăng bài !
Nếu lỗi links download vui lòng để lại nhận xét hoặc mail tới SinhvienHanoi.vn@gmail.com

Nguồn  bài viết:  SinhvienHanoi.VN  -  Khơi nguồn đam mê !