Facebook Twitter Google RSS

14 thg 2, 2011

Anh - tình yêu của em

YenYen     14:12  


Anh! Hôm nay là sinh nhật anh đó.. một ngày thật đặc biệt phải không anh? ngày mà Chúa đã mang anh đến với cuộc đời.. mang anh đến bên em. em cảm ơn ngày này của 23 năm về trước nhiều nhiều lắm anh có biết không anh? Thật nhiều điều muốn nói với anh, muôn ngàn lời chúc muốn gửi đến anh, nhưng biết nói từ đâu bây giờ?

14/2 - TP Hưng Yên... đêm ấy ngủ lại dưới cháu. 2 cháu thật dễ thương anh nhỉ? anh nói anh có tình cảm với em... trái tim em đã xao động thật nhiều anh ơi! em đã vui, đã rất hạnh phúc trong ngày valentine đó, cũng là ngày mà 18 năm về trước em cất tiếng khóc chào đời. Có lẽ chúng ta phải cảm ơn 2 cháu thật nhiều. Hình như nhờ 2 Cún mà mình đã yêu nhau anh nhỉ?
1/3 - Em đã nghĩ chúng mình sẽ không vượt qua được. Sẽ dừng lại, sẽ bước đi con đường không còn nhau nữa.
27/3 - Ngày đặc biệt của chúng ta. Em sẽ nhớ mại những phút giây hạnh phúc của chúng mình!
10/4 - TP Hưng Yên... vẫn nơi ấy! Bên 2 cháu, anh đã nói "anh yêu em". em hạnh phúc lắm anh à. Vậy là mình chính thức yêu nhau.. Anh còn nhớ hôm ấy không anh? Em đang giận anh lắm ý, thế nhưng... một chút lưỡng lự trả lời câu hỏi "làm người yêu anh nhé" của anh em cũng không làm được.
10/6 - Tầng 2 nhà 48... Em đang ngồi đây, viết những lời yêu thương chân thành nhất đến anh, viết ra những hồi ức của em về thời gian qua của chúng mình. Anh ơi, mình đã hứa với nhau rồi đó nhé, bên nhau là vui vẻ mà, đúng không? Anh không được quên đâu, quên là em phạt anh đó anh yêu à! Anh, kể từ giờ phút này, em sẽ không nghi ngờ tình yêu của anh nữa đâu. Vì em biết anh nhất định sẽ yêu em như em yêu anh vậy. Có phải không anh?
Anh! em yêu anh....


Ủng hộ website bằng cách thêm nhận xét để cảm ơn người đăng bài !
Nếu lỗi links download vui lòng để lại nhận xét hoặc mail tới SinhvienHanoi.vn@gmail.com

Nguồn bài viết: SinhvienHanoi.VN - Khơi nguồn đam mê !

YenYen


Sinhvienhanoi.vn - Khuyến cáo các bạn khi nhận xét không spam, không quảng cáo, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Chúng tôi không quảng cáo hay bán bất kỳ sản phẩm nào..
View all posts Sinhvienhanoi.vn

About

Những thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Khi copy đề nghị ghi rõ nguồn gốc:
- Facebook: Âu Lạc
- Google+: HoaQua NhapKhau

Người theo dõi