Facebook Twitter Google RSS

13 thg 11, 2014

Top 10 templates cho blogger năm 2014

Hưng Đỗ     13:02  

Một tháng đã qua đi, có tháng 7 năm 2014 và chúng tôi ở nhóm BlogTemplate4U mang đến cho bạn với các bộ sưu tập hàng tháng là tốt nhất mẫu blogger. Tất cả các mẫu được phát hành vào tháng Bảy năm 2014 và chúng tôi nghĩ rằng tất cả họ đều đi kèm với tính năng mạnh mẽ mà có thể làm sáng và đưa ra cái nhìn mới cho blog / trang web hiện có của bạn. Bộ sưu tập này có tất cả và sự lựa chọn lý tưởng cho các tạp chí, nhiếp ảnh, cá nhân, doanh nghiệp, ảnh nghệ thuật và nội dung thích hợp dựa trên trang web.
Chúng tôi cam kết mang lại các mẫu tốt nhất để Blogger và WordPress cộng đồng. Vì vậy, đừng bỏ lỡ bất kỳ bài viết bằng cách đăng ký vào danh sách gửi thư của chúng tôi để nhận mẫu và điều tươi trực tiếp trong hộp thư của bạn.
Bạn cũng có thể muốn đọc những bộ sưu tập:

1. Proxima

Proxima là một blogger miễn phí mẫu cao cấp với các bộ sưu tập và danh mục đầu tư thiết kế bố trí. Nó đi kèm với đầy đủ zoom-in chiều rộng thanh trượt, thanh menu dính, tin tức ticker, bố trí sử dụng và các tính năng cao cấp.

2. Pratico

Pratico được sạch sẽ và đơn giản blogger mẫu với thiết kế hoàn toàn đáp ứng. Nó có bố trí 2 cột, tiêu đề dính, đẹp kiểu chữ và các tính năng khác mát mẻ mà làm cho nó một mẫu blogger tốt nhất cho các blog cá nhân. 


3. Breeze

Breeze là một blogger sáng tạo và hấp dẫn với các mẫu thiết kế hoàn toàn đáp ứng.Nó đi kèm với 2 phong cách - nền cố định và năng động. Lựa chọn tốt nhất cho các trang web cá nhân và tiếp thị của bạn.

4. Linezap

Linezap là một tin tức và tạp chí blogger mẫu với màu sắc hấp dẫn và hình dáng ấn tượng. Nó là một mạng lưới dựa trên thiết kế và tạp chí với cách bố trí 3 cột và đi kèm với nhiều tính năng tuyệt vời.

5. Giấc mơ Lưới

Mơ Grid là một mạng lưới miễn phí dựa trên mẫu blogger mà là đáp ứng cao và thiết kế hấp dẫn để giới thiệu tác phẩm nghệ thuật. Mẫu cũng được tối ưu hóa cho SEO.

6. Khoảng cách

Khoảng cách là một đơn giản và sạch mẫu tạp chí blogger với thiết kế hoàn toàn đáp ứng. Nó là một mẫu 2 cột blogger đi kèm với các tính năng cao cấp miễn phí và tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm phổ biến.


 Xem chi tiết

7. Soloris

Soloris là một blogger miễn phí mẫu cao cấp trong đó chiếm thiết kế tạp chí và danh mục đầu tư bố trí. Nó đi kèm với bố trí 2 cột, thanh trượt, vụn bánh mì và nhiều tính năng khác mát mẻ.

8. GearCrowd

GearCrowd là một tạp chí, danh mục đầu tư và bộ sưu tập mẫu blogger. Nó đi kèm với 2 bài quan điểm - lưới và xem danh sách. Các mẫu cũng được tối ưu hóa cho các quảng cáo và SEO.

9. Ares

Ares là một phí bảo hiểm miễn phí tạp chí blogger mẫu. Nó đi kèm với bố trí 2 cột, dính thanh menu trên cùng, vật dụng tùy chỉnh và nhiều tính năng khác.

10 Craper

Craper là một phong cách lưới, sạch sẽ và tối thiểu blogger mẫu. Các mẫu là một đáp ứng đầy đủ bao gồm nhiều vật dụng tùy chỉnh và các tính năng mát mẻ.


Ủng hộ website bằng cách thêm nhận xét để cảm ơn người đăng bài !
Nếu lỗi links download vui lòng để lại nhận xét hoặc mail tới SinhvienHanoi.vn@gmail.com

Nguồn  bài viết:  SinhvienHanoi.VN  -  Khơi nguồn đam mê !

,

Hưng Đỗ


Sinhvienhanoi.vn - Khuyến cáo các bạn khi nhận xét không spam, không quảng cáo, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Chúng tôi không quảng cáo hay bán bất kỳ sản phẩm nào..
View all posts Sinhvienhanoi.vn

About

Những thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Khi copy đề nghị ghi rõ nguồn gốc:
- Facebook: Âu Lạc
- Google+: HoaQua NhapKhau

Người theo dõi