Facebook Twitter Google RSS

16 thg 12, 2014

Rượu Cognac Armenian Nga hình con dê núi 250ml - 40%

Hưng Đỗ     17:48  

Rượu Cognac Armenian Nga hình con dê núi 250ml - 40%

ruou hinh con de
Tết tết tết đến rồi, tết đến trong tim mọi người... Năm hết tết đến rồi, nhà nhà người người rộn ràng tiễn Ngựa Vàng đi đón Dê Vàng đến. Ắt hẳn không ít người trong chúng ta đang phân vân chọn quà biếu tết cho sếp, cho người thân, cho đối tác, cho bạn bè...
Nhập khẩu 24h xin giới thiệu đến quý khách hàng món quà tết cực độc đáo, vô cùng ý nghĩa, biểu trưng cho năm mới Dê Vàng đầy tài lộc phú quý: Rượu cognac hình con dê xách tay từ Nga.

Hình ảnh con dê vốn là một biểu tượng phong phú, xuất hiện lâu đời từ thời tiền sử loài người, trong đời sống vật chất và tâm linh, từ Đông sang Tây, biểu tượng dê rất phong phú và phức tạp, sừng dê biểu tượng sức sản sinh phồn thịnh, mình dê biểu tượng sự giàu có trù phú. Vậy còn gì tuyệt hơn khi tết năm Dê mà trưng rượu dê vàng cầu tài cầu lộc?

Rượu Cognac Armenian Nga hình con dê

Đặc điểm:
- Dung tích: 250ml
- Nồng độ cồn: 40%
- Xuất xứ: Nga
- Giá: 1.199k/chai.
Hiện nay, giữa thị trường rượu tết thật thật giả giả, thật khó để quý khách hàng có thể lựa chọn được cho mình nơi mua hàng uy tín, đảm bảo về giá cả cũng như chất lượng như Nhập khẩu 24h. Chúng tôi với uy tín bán hàng lâu năm, chuyên hàng xách tay, hàng nhập khẩu của Nga, xin cam kết NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. Cam kết hàng chính hãng 100%, mua trực tiếp tại Nga. Nhập khẩu 24h với phương châm lấy uy tín làm đầu xin hoàn lại giá trị đơn hàng nếu quý khách phát hiện hàng giả hàng kém chất lượng!

Một số hình ảnh: Rượu Cognac Armenian Nga hình con dê

anh ruou de nui nga ruou de 3
Ủng hộ website bằng cách thêm nhận xét để cảm ơn người đăng bài !
Nếu lỗi links download vui lòng để lại nhận xét hoặc mail tới SinhvienHanoi.vn@gmail.com

Nguồn  bài viết:  SinhvienHanoi.VN  -  Khơi nguồn đam mê !

Hưng Đỗ


Sinhvienhanoi.vn - Khuyến cáo các bạn khi nhận xét không spam, không quảng cáo, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Chúng tôi không quảng cáo hay bán bất kỳ sản phẩm nào..
View all posts Sinhvienhanoi.vn

About

Những thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Khi copy đề nghị ghi rõ nguồn gốc:
- Facebook: Âu Lạc
- Google+: HoaQua NhapKhau

Người theo dõi