Facebook Twitter Google RSS

14 thg 5, 2017

Ducati triệu hồi “chiến mã” Multistrada 1200 Enduro

Quyền Nguyễn Đức     03:08  

Hàng trăm mẫu xe Multistrada 1200 Enduro đang được Ducati ở Bắc Mỹ triệu hồi vì mắc một lỗi nhỏ nhưng rất nghiêm trọngTrang xe Topspeed.com hôm 8.5.2017 cho biết, Ducati Bắc Mỹ gặp phải một vấn đề nhỏ nhưng rất nghiêm trọng cần xử lý. Đó chính là có ít nhất 568 chiếc xe Multistrada 1200 Enduro sản xuất 2016-2017 gặp khiếm khuyết về bộ phận giảm sóc.
Ducati triệu hồi “chiến mã” Multistrada 1200 Enduro - 1
Ducati Multistrada 1200 Enduro.
Cụ thể, bộ phận vật liệu ở đầu giảm sóc có thể bị vỡ khiến cho bộ phận giảm sóc không kết nối được với cánh tay trục. Khỏi cần phải nói, điều đó sẽ cực kỳ nguy hiểm bởi nó ảnh hưởng rất lớn tới việc điều khiển xe và làm tăng nguy cơ gây tai nạn.
Ducati lên kế hoạch sẽ bắt đầu chiến dịch sửa chữa vào ngày 22.5 tới và những khách hàng nào có các mẫu xe bị ảnh hưởng cần liên lạc sớm với nhà máy. Hiện chưa rõ Multistrada 1200 Enduro ở các thị trường khác có bị ảnh hưởng hay không.
Ducati Multistrada 1200 Enduro vốn là một mẫu xế phượt đường dài. Xe sở hữu một động cơ cực mạnh với công suất đầu ra đạt 117.7 mã lực và mô-men xoắn cực đại 136 Nm. Với độ thoáng gầm 205 mm và bình xăng lớn 30 lít, “chiến mã” này cho phép dân phượt chinh phục các loại địa hình và với quãng đường đi cực xa.

Ủng hộ website bằng cách thêm nhận xét để cảm ơn người đăng bài !
Nếu lỗi links download vui lòng để lại nhận xét hoặc mail tới SinhvienHanoi.vn@gmail.com

Nguồn  bài viết:  SinhvienHanoi.VN  -  Khơi nguồn đam mê !

,

Quyền Nguyễn Đức


Sinhvienhanoi.vn - Khuyến cáo các bạn khi nhận xét không spam, không quảng cáo, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Chúng tôi không quảng cáo hay bán bất kỳ sản phẩm nào..
View all posts Sinhvienhanoi.vn

About

Những thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Khi copy đề nghị ghi rõ nguồn gốc:
- Facebook: Âu Lạc
- Google+: HoaQua NhapKhau

Người theo dõi