Facebook Twitter Google RSS

10 thg 5, 2017

Honda Hornet 160R màu mới giá 29 triệu đồng

Quyền Nguyễn Đức     20:43  

2017 Honda Hornet 160R màu mới với giá bán hấp dẫn đã chính thức nhận đơn đặt hàng trước tại thị trường Nam Á.
Honda CB Hornet 160R mới với những phiên bản màu mới đã nhận đặt hàng trước ở Ấn Độ với tiền cọc 5.000 Rs (1,7 triệu VNĐ) và hàng dự kiến sẽ bắt đầu được giao trong tháng 5 này. Các màu mới của Honda CB Hornet 160R mà hãng xe ga và mô tô Honda Ấn Độ, một nhà sản xuất xe hai bánh lớn thứ hai ở nước này, công bố gồm màu xanh kim loại và màu đỏ thể thao. Như thế ngoài hai màu đã có gồm màu xanh lá cây và màu vàng thì 2017 Honda CB Hornet 160R đến nay đã có tới 4 phiên bản màu.

Honda Hornet 160R màu mới giá 29 triệu đồng - 1
Bản màu xanh da trời.
Giá bán của 2017 Hornet 160R bắt đầu ở mức 82.095 Rs (khoảng 29 triệu VNĐ) với phiên bản cơ sở và 86.595 Rs (khoảng 30,5 triệu VNĐ) với phiên bản CBS (trang bị hệ thống phanh liên hợp). Tất cả mẫu giá này được niêm yết tại cửa hàng ở New Delhi.
Hornet mới được đánh giá là đối thủ của Yamaha FZ V2.0 và Suzuki Gixxer. Đây được xem là một trong những nỗ lực mà Honda đang cố gắng thiết lập một thị phần mạnh trong phân khúc xe cao cấp 150-160, điều mà cuối cùng đã có những khởi sắc sau khi hãng xe này tung ra ấn phẩm Unicorn mới. Hornet được mong đợi sẽ đem lại doanh số bán hàng ấn tượng nhưng trước đó đã không thành hiện thực. Hiện nay với những màu mới được cập nhật, HMSI hy vọng doanh số bán hàng sẽ tăng lên.

Honda Hornet 160R màu mới giá 29 triệu đồng - 2
Bản màu đỏ.
Mặc dù CB Hornet 160 chia sẻ những nền tảng với CB Unicorn 160 nhưng sử dụng một phong cách cơ bắp và tươi mới. Các điểm nổi bật bao gồm một bình xăng thể thao với một lớp phủ, đèn pha đơn giản, phanh đĩa cho cả hai bánh xe, cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn, có một tấm bảo vệ bằng bạc và đèn đuôi ấn tượng.
Xe có sức mạnh đến từ loại động cơ đơn xi-lanh có dung tích 162.7 cc, cho công suất đầu ra 14.5 mã lực và mô-men xoắn cực đại 14.61 Nm. Sức mạnh xe được truyền tải qua bộ hộp số 5 cấp. Honda cho biết, vào cuối năm nay hãng xe này sẽ tung ra bản Hornet có bản yếm quây đầy đủ.

Ủng hộ website bằng cách thêm nhận xét để cảm ơn người đăng bài !
Nếu lỗi links download vui lòng để lại nhận xét hoặc mail tới SinhvienHanoi.vn@gmail.com

Nguồn  bài viết:  SinhvienHanoi.VN  -  Khơi nguồn đam mê !

, ,

Quyền Nguyễn Đức


Sinhvienhanoi.vn - Khuyến cáo các bạn khi nhận xét không spam, không quảng cáo, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Chúng tôi không quảng cáo hay bán bất kỳ sản phẩm nào..
View all posts Sinhvienhanoi.vn

About

Những thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Khi copy đề nghị ghi rõ nguồn gốc:
- Facebook: Âu Lạc
- Google+: HoaQua NhapKhau

Người theo dõi