Facebook Twitter Google RSS

18 thg 5, 2017

Ngắm Bajaj Pulsar 200 DTS-i độ cafe racer của sinh viên

Quyền Nguyễn Đức     11:29  

Qua bàn tay khéo léo của cậu sinh viên 23 tuổi, chiếc xe côn Bajaj Pulsar 200 DTS-i đã hóa thành một xế nổ café racer đẹp cuốn hút.

Tejas Manek, một sinh viên 23 tuổi tại Khoa thiết kế DYPDC, mới đây đã trổ tài độ xe của mình qua ấn phẩm Bajaj Pulsar 200 DTS-i cafe racer. Chiếc xe được đặt tên là PulRacer với hàm nghĩa là sự kết hợp giữa Pulsar và Cafe Racer.
Ngắm Bajaj Pulsar 200 DTS-i độ cafe racer của sinh viên - 1
Bajaj Pulsar 200 DTS-i cafe racer.
Chiếc xế độ này được Tejas Manek thay các tấm ốp thân mới để đem lại một dáng vẻ cổ điển. Màu sơn với những vệt màu đen và cam, cùng đèn pha được thay thế bằng loại đèn tròn sơn màu cam.
Ngắm Bajaj Pulsar 200 DTS-i độ cafe racer của sinh viên - 2
Đèn pha tròn.
Cản trước cũng có những điểm nhấn màu cam và thanh tay lái là một đơn vị Clip on đặc trưng của phong cách Café Racer. Phanh và cụm đồng hồ cũng được chỉnh sửa, bình xăng được thay thế bằng một loại mới đã qua chỉnh sửa, yên ngồi đơn với lớp đệm bọc da. Khung gầm đã được cắt ngắn hơn và bộ phận đèn đuôi cũng như xi-nhan được chỉnh lại vị phía ở phía sau yên ngồi.
Ngắm Bajaj Pulsar 200 DTS-i độ cafe racer của sinh viên - 3
Ống xả lớn hơn.
Chỗ để chân được đẩy về phía sau nhưng nâng cao hơn trên ống xả đem lại bộ dạng ấn tượng hơn cho PulRacer. Điểm lưu ý rằng ống xả cũng được mở rộng hơn cho phù hợp với phong cách Café Racer và có thể đã được Tejas cắt ngắn.
Ngắm Bajaj Pulsar 200 DTS-i độ cafe racer của sinh viên - 4
Phối màu bắt mắt.
Tuy nhiên Tejas đã không thay đổi bất cứ chi tiết nào của động cơ. Vì thế PulRacer vẫn tiếp tục được cung cấp sức mạnh bởi loại động cơ đơn xi-lanh, dung tích 198,8cc cho công suất 18,1 mã lực và mô-men xoắn 17,68 Nm đi kèm với hộp số 5 cấp. Trọng lượng xe nặng 145 kg giảm đáng kể so với phiên bản gốc nhờ độ từ các thành phần nhẹ hơn.
Ủng hộ website bằng cách thêm nhận xét để cảm ơn người đăng bài !
Nếu lỗi links download vui lòng để lại nhận xét hoặc mail tới SinhvienHanoi.vn@gmail.com

Nguồn  bài viết:  SinhvienHanoi.VN  -  Khơi nguồn đam mê !

,

Quyền Nguyễn Đức


Sinhvienhanoi.vn - Khuyến cáo các bạn khi nhận xét không spam, không quảng cáo, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Chúng tôi không quảng cáo hay bán bất kỳ sản phẩm nào..
View all posts Sinhvienhanoi.vn

About

Những thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Khi copy đề nghị ghi rõ nguồn gốc:
- Facebook: Âu Lạc
- Google+: HoaQua NhapKhau

Người theo dõi