Facebook Twitter Google RSS

11 thg 5, 2017

“Sợ chết”, võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông lật lọng, khen võ Trung Quốc

Quyền Nguyễn Đức     02:52  


Từ Hiểu Đông vừa xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn, võ sĩ MMA này tuyên bố còn biết quá sơ sài về võ truyền thống nên đóng cửa ở nhà luyện tập lại.

Trở thành "hiện tượng" sau khi đánh bại võ sư Thái Cực - Ngụy Lôi rồi phát biểu coi thường võ thuật truyền thống Trung Quốc, võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông trở thành tâm điểm săn tìm của người dân Trung Quốc cũng như các vị võ sư khác.
“Sợ chết”, võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông lật lọng, khen võ Trung Quốc - 1
Từ Hiểu Đông quay ngoắt 180 độ khi nói về võ truyền thống
Những tài khoản mạng xã hội (MXH) của Từ Hiểu Đông có số lượt người theo dõi tăng lên chóng mặt, trên blog cá nhân của võ sĩ có hàng ngàn người đọc, Weibo của Từ cũng đạt tới 400 nghìn lượt theo dõi.
Tuy nhiên do số lượng người truy cập quá lớn, mà hầu như trong số ấy đều vào để buông lời xỉ vả, thách đấu với võ sĩ họ Từ nên có nhiều thông tin cho rằng từ bị stress nặng, chán ăn, bần thần không muốn tiếp xúc người lạ. Đó có thể là nguyên nhân chính dẫn tới việc, võ sĩ MMA Trung Quốc đồng loạt khóa toàn bộ các tài khoản, không ai còn thấy chúng trên MXH.
Động thái đó khiến những nghi ngờ võ sĩ họ Từ chỉ là "con tốt" trong sứ mệnh thúc đẩy hình ảnh võ truyền thống Trung Quốc lên một tầm cao mới càng được khẳng định. Ai cũng biết võ truyền thống ngày nay đang thất sủng so với những Muay Thái, Brazil Jiu-jitsu, Sambo..., và họ cần có một cú hích để chứng tỏ sự lợi hại của võ Trung Quốc với cả thế giới.
Mới đây nhất tin tức về Từ Hiểu Đông đã xuất hiện trên trang BBC (Trung Quốc), theo đó võ sĩ này đã có những phát biểu gây bất ngờ cho tất cả thông qua webcast (trả lời thoại qua internet): "Tôi sẽ không công bố bất kỳ thông tin nào về mình nữa, tôi đang học. Không như mọi người nghĩ, tôi đang sống rất ổn. Tôi cần chăm chỉ hơn để rèn luyện võ thuật".
“Sợ chết”, võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông lật lọng, khen võ Trung Quốc - 2
Võ sĩ họ từ đang tập luyện võ truyền thống
"Tôi cần phải tìm hiểu kỹ hơn về võ truyền thống. Thực sự tôi đã hiểu rất hời hợt về các môn võ truyền thống và bây giờ tôi cần thời gian để học hỏi nó", Từ Hiểu Đông thừa nhận mình biết quá ít về võ truyền thống Trung Quốc.
Không hiểu nhiều về võ truyền thống nhưng lại "nhắm mắt nói bừa" để gây sốc, có thể thấy rõ động cơ đánh bóng tên tuổi và tạo ra scandal "có lợi" cho võ truyền thống Trung Quốc vốn đang bị thất sủng với thế giới.
Người hâm mộ chờ đợi một trận đấu giữa Từ Hiểu Đông và một cao thủ nào đó, nhưng nó chỉ xảy ra ở thì tương lai, bởi trước mắt võ sĩ họ Từ còn rất nhiều...chiêu trò.

Ủng hộ website bằng cách thêm nhận xét để cảm ơn người đăng bài !
Nếu lỗi links download vui lòng để lại nhận xét hoặc mail tới SinhvienHanoi.vn@gmail.com

Nguồn  bài viết:  SinhvienHanoi.VN  -  Khơi nguồn đam mê !

Quyền Nguyễn Đức


Sinhvienhanoi.vn - Khuyến cáo các bạn khi nhận xét không spam, không quảng cáo, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Chúng tôi không quảng cáo hay bán bất kỳ sản phẩm nào..
View all posts Sinhvienhanoi.vn

About

Những thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Khi copy đề nghị ghi rõ nguồn gốc:
- Facebook: Âu Lạc
- Google+: HoaQua NhapKhau

Người theo dõi