Facebook Twitter Google RSS

8 thg 5, 2017

Yamaha MT-03 về Việt Nam đối đầu với mẫu xe nào?

Quyền Nguyễn Đức     18:12  

Xế chồm lỡ Yamaha MT-03 mới chính thức được chào hàng tại Việt Nam với mức giá 139 triệu VNĐ sẽ đối đầu ít nhất với đối thủ mạnh đến từ KTM.


Yamaha MT-03 về cơ bản là phiên bản chồm lỡ của người anh em Yamaha R3. Trước khi trình diện tại Triển lãm Môtô Xe máy Việt Nam 2017, Yamaha MT-03 đã xuất hiện trước công chúng tại triển lãm xe ở Thái Lan. Chiếc xe chia sẻ nhiều thành phần cơ khí với xe thể thao có yếm quây đầy đủ R3 nhưng được thiết kế theo đặc trưng của gia đình xe chồm lỡ MT.

Yamaha MT-03 về Việt Nam đối đầu với mẫu xe nào? - 1
Yamaha MT-03.

Cung cấp sức mạnh cho xe là bộ động cơ đôi xi-lanh, làm mát bằng chất lỏng có dung tích tương tự như động cơ của R3. Đi kèm với động cơ là loại hộp số 6 cấp, sức mạnh đầu ra của động cơ đạt 42 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 29,6 Nm. Chiến binh đường phố với thiết kế tay cầm đem lại vị trí ngồi lái thoải mái. Bình xăng mới ấn tượng cùng đèn pha được tối giản.

Yamaha MT-03 về Việt Nam đối đầu với mẫu xe nào? - 2
Yên ngồi thoải mái.

MT-03 sở hữu cặp phuộc lồng phía trước loại thông thường cùng hệ thống giảm sóc đơn phía sau. Vành bánh xe cỡ 17-inch với loại lốp 110/70 ở phía trước và 140/70 ở phía sau. Cả hai bánh đều trang bị phanh đĩa.
Xuất hiện tại thị trường Việt, Yamaha MT-03 được đề xuất với mức giá 139 triệu VNĐ. Tại đây, chắc chắn Yamaha MT-03 sẽ đối đầu kịch tính với các đối thủ sừng sỏ như Kawasaki Z300 có giá bán 153 triệu VNĐ và KTM 390 Duke giá 169,9 triệu VNĐ. Rõ ràng, so với hai đối thủ Yamaha MT-03 có giá đề xuất hấp dẫn hơn nhiều.
Ủng hộ website bằng cách thêm nhận xét để cảm ơn người đăng bài !
Nếu lỗi links download vui lòng để lại nhận xét hoặc mail tới SinhvienHanoi.vn@gmail.com

Nguồn  bài viết:  SinhvienHanoi.VN  -  Khơi nguồn đam mê !

Quyền Nguyễn Đức


Sinhvienhanoi.vn - Khuyến cáo các bạn khi nhận xét không spam, không quảng cáo, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Chúng tôi không quảng cáo hay bán bất kỳ sản phẩm nào..
View all posts Sinhvienhanoi.vn

About

Những thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Khi copy đề nghị ghi rõ nguồn gốc:
- Facebook: Âu Lạc
- Google+: HoaQua NhapKhau

Người theo dõi