Facebook Twitter Google RSS

24 thg 8, 2017

Đại học Greenwich (Việt Nam) Ưu đãi nhiều học bổng 40 triệu đồng

Quyền Nguyễn Đức     19:56  

Năm 2017, ĐH Greenwich (Việt Nam) trao 50 suất học bổng trị giá 40 triệu đồng cho các thí sinh đăng ký chuyên ngành CNTT đạt từ 25 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017.

Sinh viên chuyên ngành CNTT tại Đại học Greenwich (Việt Nam) có đặc quyền trải qua giai đoạn thực tập 4-8 tháng tại các công ty, tập đoàn đối tác của FPT, được tham gia vào các dự án với các quy mô khác nhau để cọ xát, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm thực tế để có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc thực tế trong những công ty hàng đầu về công nghệ.

Ngoài ra, sinh viên được tham gia và trực tiếp triển khai các dự án outsourcing, thiết kế các ứng dụng, phần mềm... Từ đó, sinh viên có cái nhìn toàn diện và sâu rộng về nghề, đồng thời có thể thích nghi nhanh chóng với công việc trong tương lai.

Ngoài học bổng 40 triệu đồng, Đại học Greenwich (Việt Nam) trao 5 suất học bổng toàn phần cho những thí sinh đạt từ 27 điểm trở lên trong kỳ thi THPT 2017. Đăng ký học bổng tại đây.

Dai hoc Greenwich (Viet Nam) cong bo nhieu hoc bong gia tri hinh anh 1
Sinh viên được thực tế tại các doanh nghiệp tên tuổi.

Được hình thành năm 2009, Đại học Greenwich (Việt Nam) đang là điểm đến của hơn 6.000 sinh viên Việt Nam và quốc tế đến từ hơn 10 quốc gia như Pháp, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Nigeria, Bangladesh...

Nằm trong mạng lưới quốc tế của Đại học Greenwich Vương quốc Anh trên thế giới, Đại học Greenwich (Việt Nam) được hình thành trên cơ sở liên kết với Tổ chức giáo dục FPT. Được thừa hưởng truyền thống đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam từ Tổ chức giáo dục FPT và thế mạnh hàng đầu trong lĩnh vực khoa học máy tính từ Đại học Greenwich Vương quốc Anh, sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin tại Đại học Greenwich (Việt Nam) được học tập trong môi trường bài bản, hiện đại và có triển vọng nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

Dai hoc Greenwich (Viet Nam) cong bo nhieu hoc bong gia tri hinh anh 2
Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tại Đại học Greenwich (Việt Nam).

Vốn là đơn vị có số sinh viên theo học ngành công nghệ thông tin lớn tại Việt Nam, Tổ chức giáo dục FPT đã nhiều năm liền giành giải Sao Khuê cho hạng mục Đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc. Bên cạnh đó, ngành khoa học máy tính tại Đại học Greenwich Vương quốc Anh thuộc top đầu về độ hài lòng của sinh viên tại London (theo The Complete University Guide 2017).

Đại học Greenwich (Việt Nam) được biết đến với môi trường đa dạng văn hoá kế thừa từ Đại học Greenwich Vương quốc Anh. Chương trình giảng dạy, đội ngũ giảng viên đều được kiểm định chặt chẽ bởi các chuyên gia từ Vương quốc Anh. Trường đào tạo các chuyên ngành công nghệ thông tin, thiết kế đồ hoạ, quản trị kinh doanh (bao gồm các chuyên ngành hẹp là quản trị marketing và quản trị sự kiện).

Hoàn thành chương trình học, sinh viên được nhận bằng cử nhân (bằng đại học) do Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) cấp, có giá trị toàn cầu và được chứng nhận chất lượng của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam.

Dai hoc Greenwich (Viet Nam) cong bo nhieu hoc bong gia tri hinh anh 3
Sinh viên ĐH Greenwich (Việt Nam) trong một hoạt động.

Bên cạnh những xếp hạng uy tín về bằng cấp và độ hài lòng của sinh viên với các chương trình giảng dạy, Đại học Greenwich (Việt Nam) còn được biết đến với nhiều chương trình phát triển cá nhân mới lạ như khoá học kỹ năng lãnh đạo - Leadership Summer Camp, hành trình sinh tồn, khoá học kỹ năng giao tiếp và bài trí trên bàn tiệc... giúp sinh viên phát triển các kỹ năng mềm, tăng khả năng thích nghi cũng như hình thành trong mỗi cá nhân ý thức trách nhiệm với cộng đồng

Quyền Nguyễn Đức


Sinhvienhanoi.vn - Khuyến cáo các bạn khi nhận xét không spam, không quảng cáo, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Chúng tôi không quảng cáo hay bán bất kỳ sản phẩm nào..
View all posts Sinhvienhanoi.vn

About

Những thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Khi copy đề nghị ghi rõ nguồn gốc:
- Facebook: Âu Lạc
- Google+: HoaQua NhapKhau

Người theo dõi