Facebook Twitter Google RSS

24 thg 8, 2017

cácTrường dạy trẻ nổi tiếng: Trường mần non Vinschool Royal City

Quyền Nguyễn Đức     21:03  

Không gian lý tưởng 

Với hai cơ sở trường tại tòa R1 và R5, Trường Mầm non Vinschool Royal City tập hợp các yếu tố lý tưởng về không gian sạch đẹp và an toàn.

Học sinh có thể sử dụng sân chơi nằm trong khuôn viên Khu đô thị Royal City dưới sự giám sát của giáo viên

Cơ sở vật chất vượt trội

    

Khu phòng học rộng rãi được thiết kế rộng rãi, chan hòa ánh sáng, lưu thông không khí tự nhiên, đảm bảo tiêu chuẩn về nhiệt độ, độ ẩm, cách âm và an toàn cháy nổ.

Các lớp học được trang bị hệ thống bàn ghế có kích thước phù hợp với độ tuổi và đầy đủ công cụ dạy học hiện đại  đáp ứng các yêu cầu tiên tiến về giảng dạy, học tập


 
 Góc hoạt động là  nơi các bé học mà chơi với những đồ chơi thông minh, an toàn, phù hợp với lứa tuổi, theo đúng chủ đề.

 

Điểm vượt trội của Vinschool là hệ thống các phòng học chức năng dành cho các môn Mỹ thuật, Nhạc, Múa,… được thiết kế chuyên biệt giúp trẻ thỏa sức sáng tạo

Bé Mầm non Vinschool rất yêu thích thư viện với thiết kế mở, sinh động, trang trí ngộ nghĩnh và rất nhiều sách ảnh phù hợp với lứa tuổi. 

Bể bơi hiện đại

     Sử dụng cơ sở vật chất hiện đại của Vinpearl Water Park Royal City, các bé sẽ thực sự được đáp ứng tốt nhất nhu cầu vui chơi, thư giãn và luyện tập môn thể thao bơi lội đầy bổ ích.

 Phòng Y tế


Phòng Y tế tại Vinschool được trang bị các thiết bị, dụng cụ chăm sóc sức khỏe thiết yếu cùng các nhân viên y tế tận tâm  với sự hỗ trợ chuyên môn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

Hệ thống nhà bếp một chiều

Hệ thống bếp ăn một chiều tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Nhà Nhà vệ sinh hiện đại, tiện nghiNhà vệ sinh sạch sẽ, tiện nghi, được dọn dẹp thường xuyên bởi đội ngũ HK chuyên nghiệp
Hệ thống xe buýt


Hệ thống xe buýt đưa đón học sinh theo tuyến hoặc tại nhà với các cô giáo theo cùng xe, đảm bảo sự an toàn cho học sinh

 

 

Quyền Nguyễn Đức


Sinhvienhanoi.vn - Khuyến cáo các bạn khi nhận xét không spam, không quảng cáo, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Chúng tôi không quảng cáo hay bán bất kỳ sản phẩm nào..
View all posts Sinhvienhanoi.vn

About

Những thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Khi copy đề nghị ghi rõ nguồn gốc:
- Facebook: Âu Lạc
- Google+: HoaQua NhapKhau

Người theo dõi