Facebook Twitter Google RSS

20 thg 8, 2017

Trường Đại Học Hoa Sen xét tuyển bổ sung 460 chỉ tiêu

Quyền Nguyễn Đức     18:31  

Từ ngày 13/08 - 18/08/2017 trường Đại học Hoa Sen sẽ nhận hồ sơ xét tuyển 460 chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung (NVBS) đối với những ngành còn chỉ tiêu bậc ĐH.

vietnamnet
Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển bổ sung tại trường ĐH Hoa Sen
Theo đó, tổng điểm các môn thi của tổ hợp môn thi dùng để nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt 1 theo phương thức 1 (đối với học sinh THPT ở khu vực 3 và không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống) của từng ngành như sau:
vietnamnet

(*) Là tổng điểm quy về thang điểm 30 sau khi nhân hệ số 2 môn Tiếng Anh. Công thức quy điểm (môn 1 +môn 2 + môn tiếng Anh x 2) x ¾ , làm tròn đến 0,25+ Điểm ưu tiên (KV/ĐT). Tổng điểm chưa nhân hệ số không thấp hơn 15,5 điểm.
(**) Đăng ký xét tuyển và xét điểm trúng tuyển theo từng nhóm ngành. Việc phân ngành của các nhóm ngành được thực hiện trong quá trình học trên cơ sở kết quả học tập và nguyện vọng của sinh viên.
Đồng thời, trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển NVBS theo các phương thức tuyển sinh riêng của trường:
Phương thức 2 (thí sinh sử dụng kết quả học tập 3 năm THPT): Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình 3 năm lớp 10, 11 và lớp 12 đạt từ 6,0; riêng ngành Ngôn ngữ Anh, thí sinh xét tuyển phải có thêm điểm trung bình cộng 5 học kỳ (gồm học kỳ 1, 2 lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12) của môn Tiếng Anh phải đạt từ 6,0 điểm trở lên.
Phương thức 3 (thí sinh sử dụng kết quả học tập 3 năm THPT và yêu cầu riêng): Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình 3 năm lớp 10, 11 và lớp 12 đạt từ 6,0 và thỏa mãn một trong các điều kiện tương ứng với ngành, nhóm ngành xét tuyển. Xem thêm thông tin tại: tuyensinh.hoasen.edu.vn
Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển NVBS (dựa vào kết quả Thi THPT quốc gia): Từ 13/8 - 18/8/2017. Với các phương thức còn lại, thời gian nhận hồ sơ từ 1/8 - 18/8/2017.
Trước khi nộp hồ sơ, thí sinh cần lưu ý xem xét kỹ các thông tin về điểm, chỉ tiêu từng ngành, tổ hợp môn xét tuyển của ngành,.. để tránh sai sót trong quá trình nộp hồ sơ. Ngoài ra, do số lượng nguyện vọng đăng ký xét tuyển không bị giới hạn như đợt xét tuyển đợt 1, thí sinh cần tìm hiểu kỹ và chọn ngành học mình yêu thích, mức học phí và các chính sách học bổng tuyển sinh của trường mà mình dự định đăng ký.

Quyền Nguyễn Đức


Sinhvienhanoi.vn - Khuyến cáo các bạn khi nhận xét không spam, không quảng cáo, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Chúng tôi không quảng cáo hay bán bất kỳ sản phẩm nào..
View all posts Sinhvienhanoi.vn

About

Những thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Khi copy đề nghị ghi rõ nguồn gốc:
- Facebook: Âu Lạc
- Google+: HoaQua NhapKhau

Người theo dõi