Facebook Twitter Google RSS

31 thg 10, 2017

Đặng Thu Thảo cảm thấy bị xúc phạm vì không được trao vương miện cho tân hoa hậu

Quyền Nguyễn Đức     11:51  

Cựu Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 Đặng Thu Thảo lên tiếng trả lại vương miện, từ bỏ danh hiệu hoa hậu mà cô từng đạt được.

Đặng Thu Thảo trả lại vương miện hoa hậu - Ảnh 1.

Cựu Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo

Cùng với làn sóng phản ứng kết quả cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 không mấy thuyết phục, cựu Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 Đặng Thu Thảo lên tiếng trả lại vương miện, từ bỏ danh hiệu hoa hậu mà cô từng đạt được.    

Trao đổi với truyền thông, Đặng Thu Thảo cho biết "Tôi trả lại vương miện vì đó là thông lệ bình thường. Các hoa hậu tiền nhiệm đều tiến hành nghi thức trao lại vương miện cho hoa hậu mới. Trong đêm chung kết, ban tổ chức đã không cho tôi thực hiện nghi thức này. Đó là sự xúc phạm nặng nề. Và dù vui hay không, tôi vẫn phải trả lại vương miện bởi đã hết nhiệm kỳ, không còn quyền sở hữu nữa".

Đặng Thu Thảo trả lại vương miện hoa hậu - Ảnh 2.

Phần mềm soạn thảo HTML iClick Editor

Cô trả lại vương miện và hoa hậu mình đã từng đạt được

Điều đặc biệt khó hiểu tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 là Hoa hậu đương nhiệm không lên sân khấu trao lại vương miện cho Tân hoa hậu. Thay vào đó, trưởng ban tổ chức, nhà thiết kế Võ Việt Chung cùng hai nhà tài trợ xuất hiện trên sân khấu để trao vương miện. Cùng thời điểm đó, tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình thế giới 2017, ban tổ chức dành gần 10 phút để đương kim hoa hậu Hòa Bình thế giới,  Hoa hậu Ariska Putri Pertiwi của Indonesia xuất hiện trên sân khấu, nói về những hoạt động trong nhiệm kỳ hoa hậu của mình cũng như chia sẻ kinh nghiệm cho tân hoa hậu mới. Tất nhiên, cô cũng là người đội vương miện cho tân  Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017, người đẹp đến từ Peru, Maria Jose De La Asuncion. Đây thực tế là quy tắc rất đỗi bình thường ở tất cả các cuộc thi nhan sắc từ nhỏ đến lớn, từ ao làng đến tầm quốc tế.

Đặng Thu Thảo trả lại vương miện hoa hậu - Ảnh 3.

Võ Việt Chung trao giải cho tân hoa hậu thay vì cựu hoa hậu phải trao lại cho tân hoa hậu

Lý giải thắc mắc này của công chúng, nhà thiết kế Võ Việt Chung cho rằng vì ban tổ chức không nhìn thấy hoa hậu Đặng Thu Thảo và vì MC nhầm kịch bản. "Ban tổ chức có sắp xếp để Thu Thảo lên trao vương miện nhưng cô không xuất hiện". Nhà thiết kế Võ Việt Chung cho rằng, hai MC đã quên mời Thu Thảo lên sân khấu. Vì thế, ông buộc lòng phải cùng nhà tài trợ lên trao vương miện. Ngay sau đó, MC Phương Mai và Đức Bảo đã đính chính thông tin "chúng tôi làm đúng kịch bản (mời nhà thiết kế Võ Việt Chung và hai nhà tài trợ nên trao vương miện).

Đặng Thu Thảo trả lại vương miện hoa hậu - Ảnh 4.

Điều này khiến cho Đặng Thu Thảo cảm thấy tổn thương

Hoa hậu Đặng Thu Thảo  thẳng thắn chia sẻ: " Tôi cũng trả lại danh hiệu Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 vì cảm thấy không thể tiếp tục nhiệm vụ khi ban tổ chức thiếu tôn trọng. Tôi sẽ hoàn toàn độc lập, không còn liên quan đến cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam nữa". Hẳn nhiên, Đặng Thu Thảo cũng không hiểu vì sao bị ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 đối xử như thế vì rõ ràng cô được mời đến sự kiện và ngồi ở hàng ghế khách mời. "Tôi cảm thấy rất tủi thân. Trong 3 năm qua, tôi đã cố gắng hết lòng, hết sức. Mọi người đều thấy nỗ lực của tôi. Dù hoạt động có ấn tượng hay không, tôi vẫn giữ gìn tốt hình ảnh của mình, không hề sai phạm điều gì. Tôi luôn tự trọng với danh hiệu cao quý này. Nhưng sau đêm chung kết, tôi quá thất vọng", Hoa hậu Thu Thảo nói thêm.

Đặng Thu Thảo trả lại vương miện hoa hậu - Ảnh 5.

Cô bảo hưởng đến cộng đồng thì chẳng cần phải có danh hiệu

Đặng Thu Thảo bảo rằng sau tất cả, nếu  thực sự có tấm lòng hướng tới cộng đồng thì không cần danh hiệu nữa. "Và tôi nghĩ, ai cũng là hoa hậu nếu có tấm lòng, có đạo đức và nỗ lực vì cộng đồng"- cô nói. Và đây là lý do chính cô không màng đến danh vị hoa hậu mà cô từng đạt được trước đây.   

Đặng Thu Thảo trả lại vương miện hoa hậu - Ảnh 6.

Đặng Thu Thảo trả lại vương miện lẫn danh hiệu

Quyền Nguyễn Đức


Sinhvienhanoi.vn - Khuyến cáo các bạn khi nhận xét không spam, không quảng cáo, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Chúng tôi không quảng cáo hay bán bất kỳ sản phẩm nào..
View all posts Sinhvienhanoi.vn

About

Những thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Khi copy đề nghị ghi rõ nguồn gốc:
- Facebook: Âu Lạc
- Google+: HoaQua NhapKhau

Người theo dõi