Facebook Twitter Google RSS

16 thg 10, 2017

Em gái hàn quốc tử vong vì chụp ảnh ở gần vách đá cao 60 m

Quyền Nguyễn Đức     10:17  

Vì muốn có một tấm ảnh ấn tượng khi đến Anh, một nữ sinh 23 tuổi Hàn Quốc đã nhờ người khác chụp cảnh cô nhảy lên bên cạnh vách đá. Chẳng may tai nạn xảy ra khiến cô hụt chân ngã xuống vách đá cao 60 m tử vong.

 

Nữ sinh tử vong khi chụp ảnh ở gần vách đá cao 60 m - ảnh 1
Vách đá Seven Sisters, nơi nữ sinh Hyewon Kim hụt chân khi nhảy lên chụp ảnh
Nạn nhân là nữ sinh Hyewon Kim, người Hàn Quốc. Cô đến Anh du học chuyên ngành ngôn ngữ Anh. Chỉ vì muốn chụp ảnh kỷ niệm mà tai nạn đã xảy ra. Cú ngã khiến nữ sinh bị thiệt mạng, theo Daily Mail.
Sự việc diễn ra tại vách đá Seven Sisters ở vùng Cuckmere Haven, Anh. Hyewon nhờ một người lạ mặt cầm máy. Cô nhảy lên để người đó chụp. Tuy nhiên, khi đáp xuống, cô bị hụt chân và ngã xuống vách đá.
Các bức ảnh còn lưu lại trên điện thoại trước đó cho thấy cô rất vui vẻ. Điều này giúp các nhà chức trách loại bỏ được động cơ nữ sinh tự sát. Vụ việc xảy ra vào tháng 6.2017 nhưng chỉ mới được truyền thông đưa tin sau khi các nhà chức trách công bố kết luận điều tra.
"Có 6 bức ảnh cô ấy chụp gần vách đá. Vẻ mặt cô rất thích thú. Nhưng khi nhảy lên rồi đáp xuống, chỉ có một chân của Hyewon còn đứng trên vách đá, chân kia bị hụt ra phần ngoài vách đá", cảnh sát cho biết.
Một nhân chứng kể lại họ nghe tiếng la thất thanh. Khi quay lại thì không còn thấy cô nữ sinh trên vách đá nữa, chỉ còn thấy chiếc túi của cô.
Mỗi năm, vách đá Seven Sisters thu hút hàng trăm nghìn khách du lịch. Nơi này từng xảy ra nhiều vụ tai nạn khiến các nhà chức trách phải dựng biển cảnh báo. Dù thế, nhiều người vẫn bất chấp đến những khu vực nguy hiểm để chụp ảnh, theo Daily Mail.

Quyền Nguyễn Đức


Sinhvienhanoi.vn - Khuyến cáo các bạn khi nhận xét không spam, không quảng cáo, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Chúng tôi không quảng cáo hay bán bất kỳ sản phẩm nào..
View all posts Sinhvienhanoi.vn

About

Những thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Khi copy đề nghị ghi rõ nguồn gốc:
- Facebook: Âu Lạc
- Google+: HoaQua NhapKhau

Người theo dõi