Facebook Twitter Google RSS

19 thg 10, 2017

Sự thật về sự độc ác của người cha biến thái sự độc ác sẽ bị trừng trị

Quyền Nguyễn Đức     12:18  

 • Tại tòa vào hôm thứ ba, Mark Mesiti, 49 tuổi, thú nhận đã nuốt chửng, hãm hiếp và sát hại đứa con gái 14 tuổi Alycia vào tháng 8 năm 2006
 • Vụ án giết người bắt đầu sáu tuần trước, nhưng kết thúc vào thứ ba khi Mesiti đã nhập cảnh tuyệt vời 
 • Để đổi lấy việc buộc tội tất cả 49 cáo buộc chống lại ông, các công tố viên đã đồng ý thả án tử hình để ủng hộ một cuộc sống trong tù
 • Khoảng 9 tháng trước khi Alycia qua đời, một thẩm phán quận Santa Clara đã trao quyền giám hộ Mesiti cho con gái và con trai của ông ta
 • Alycia biến mất vào tháng 8 năm 2006, trong khi sống trong một căn nhà ở Ceres, California với cha của mình 
 • Vào thời điểm đó, bố cô nói cô đã mất tích sau khi rời khỏi để cắm trại
 • Ba năm sau, một thám tử đã được chỉ định cho trường hợp nghỉ hưu và công an đã ra lệnh cho một cuộc phỏng vấn mới
 • Ngay sau đó, họ nhận được lệnh khám phá ngôi nhà cũ của Mesiti và tìm thấy xác của Alycia được chôn ở sân sau 
 • Vài ngày sau, họ đã có được một lệnh khám xét để tìm kiếm căn hộ mới của Mesiti ở Los Angeles và tìm thấy một phòng thí nghiệm meth bên trong 
 • Mesiti lần đầu tiên được xét xử về các khoản tiền ma túy trước khi bị đưa trở lại quận Stanislaus để đối mặt với cái chết trong cái chết của con gái


 • Một người đàn ông bị truy tố vì đã giẫm, cưỡng hiếp và sát hại đứa con gái 14 tuổi của anh ta đã thừa nhận cáo buộc hôm thứ ba, sau khi đạt được thỏa thuận với các công tố viên để cứu ông ta khỏi án tử hình.

  Sau khi giam giữ con gái Alycia và con trai vào năm 2005, các công tố viên cho biết Mark Mesiti, 49 tuổi, đã cưỡng hiếp con gái mình qua vài tháng, sử dụng một loại thuốc để ngủ trong khi anh ta quay các vụ lạm dụng tình dục.

  Người ta tin rằng Alycia đã chết sau khi bị một trong những ly cocktail gây chết người này vào tháng 8 năm 2006, khoảng thời gian mà cô ấy bị báo cáo mất tích. Vào thời điểm đó, Mesiti cho biết con gái mình đã đi cắm trại với bạn bè và không bao giờ quay trở lại.

  Cơ thể của cô đã được tìm thấy ba năm sau đó, được chôn cất trong sân sau nhà của cựu cha cô là Ceres, California .

  Hôm thứ Ba, Mark Mesiti, 49 tuổi (trái) thú nhận đã nuốt chửng, hãm hiếp và sát hại đứa con gái 14 tuổi Alycia (phải) vào tháng 8 năm 2006

  Mesiti được mô tả ở trên tòa án hồi đầu tháng này. Bằng cách kêu gọi tội lỗi đối với tất cả 49 cáo buộc chống lại ông, ông không còn phải đối mặt với án tử hình 

  Mesiti được mô tả ở trên tòa án hồi đầu tháng này. Bằng cách kêu gọi tội lỗi đối với tất cả 49 cáo buộc chống lại ông, ông không còn phải đối mặt với án tử hình 

  Sau khi phát hiện ra di tích của cô, các nhà điều tra đã thực hiện một lệnh khám xét căn hộ mới của Mesiti ở Los Angeles, và phát hiện ra rằng anh đang nấu thức ăn ở đó. 

  Vụ án giết người đã diễn ra rất dài vì Mesiti phải bị buộc tội ở Los Angeles trước khi bị dẫn độ về Quận Stanislaus vì tội giết người. Đã có sự chậm trễ hơn nữa khi Mesiti lần đầu tiên cố gắng để đại diện cho mình và thẩm phán ban đầu gỡ bỏ ông khỏi vụ án.  

  Phiên tòa cuối cùng đã bắt đầu sáu tuần trước, khi bồi thẩm đoàn đã ngồi. 

  Trong hơn một tháng chứng từ, ban giám khảo đã cho thấy khoảng 100 hình ảnh khiêu dâm trẻ em được tìm thấy trên máy tính của Mesiti - trong đó có 54 người cho thấy Alycia và bố cô. 

  Ngoài những chi phí liên quan đến việc lạm dụng và giết người con gái của mình, Mesiti cũng bị buộc tội tấn công hai cô gái khác - một đứa trẻ tám tuổi sống trong căn hộ của mình và một thanh thiếu niên, ông đã kết bạn với người 16 và 17 lần các cuộc tấn công bị cáo buộc.

  Ban giám khảo cũng cho thấy một video của Mesiti thiết lập một camera ẩn trong phòng ngủ của nạn nhân tám tuổi. 

  Có nhiều nơi đến từ quá. Cảnh sát viên cảnh sát Ceres Arthur Hively đã được dự kiến ​​sẽ đưa cho bồi thẩm đoàn phần còn lại của khoảng 1.700 hình ảnh khiêu dâm trẻ em và video được tìm thấy trên máy tính của Mesiti trong những ngày tới của phiên xử.   

  Cơ thể của Alycia được tìm thấy chôn ở sân sau của nhà cho thuê cũ của cha cô tại Ceres, California vào tháng 3 năm 2009 

  Theo lời dì Roberta Fitzpatrick của Alycia, Mesiti đã thừa nhận những cáo buộc để gia đình các thành viên từ ba tháng nữa là những lời khai quấy rầy.  

  Fitzpatrick nói với báo Mercury News : "Tôi chỉ cực kỳ bớt căng thẳng khi phiên tòa chấm dứt . "Đó là một cuộc hành trình khủng khiếp rất dài, không chỉ dành cho tôi mà còn cho mẹ của Alycia."

  Các công tố viên đang có kế hoạch tìm kiếm hình phạt tử hình cho Mesiti, nhưng đồng ý không một lần ông thừa nhận với cáo buộc. Giờ đây ông ta đang phải đối mặt với án tù ở tù mà không có khả năng bị tha bổng khi bị kết án vào ngày 28 tháng Mười Một.   Sự thừa nhận của Mesiti đã làm chấm dứt một con đường dài để đi đến công lý. 

  Có lẽ tồi tệ nhất, đó là vụ giết người của Alycia có thể đã được ngăn chặn nếu một thẩm phán Quận Santa Anna đã không cho Mesiti quyền nuôi con và con gái của ông trong năm 2005. 

  Thẩm phán Vincent J. Chiarello đã cho Mesiti quyền nuôi con của mình khi mẹ Roberta Allen bị một điều tra viên tòa án cho rằng bà đã chiến đấu với chứng trầm cảm. 

  Tuy nhiên, theo các tài liệu của tòa, Mesiti đã có những con quỷ của riêng mình cũng được biết đến với thẩm phán. 

  Thời gian của sự suy xét trong ALICIA MESITI'S MURDER 

  Cuối năm 2005: Một thẩm phán của Quận Santa Ana giải quyết việc giam giữ Mark Mesiti cho con gái Alycia và con trai, mặc dù có hồ sơ hình sự dài

  Tháng 8 năm 2006: Alycia biến mất. Mesiti nói rằng cô ấy đã đi du lịch cắm trại với bạn bè và con chó của mình và không bao giờ trở lại. Không lâu sau đó, ông bị đuổi ra khỏi nhà cho thuê tại Ceres, California

  2009: Một thám tử được chỉ định cho Alcyia mất tích và các viên chức cảnh sát yêu cầu một cuộc phỏng vấn mới vào vụ án

  Ngày 25 Tháng 3 Năm 2009: Các nhà điều tra có được lệnh khám phá căn nhà cho thuê cũ của Mesiti và tìm thấy xác của Alycia được chôn ở sân sau 

  28 Tháng 3 Năm 2009: Cảnh sát bắt giữ Mesiti tại căn hộ của ông ở Los Angeles, sau khi phát hiện ra ông đang nấu meth trong nhà 

  Tháng 3 năm 2011: Mesiti bị phát hiện có tội trong vụ án ma túy và bị dẫn độ về Quận Stanislaus để đối mặt với vụ xét xử vì tội giết người con gái 

  Tháng 9 năm 2017:  Ban giám khảo ngồi trong trường hợp giết người 

  Ngày 17 tháng 10 năm 2017: Mesiti nhận tội với tất cả 49 cáo buộc chống lại ông 

  Ngày 28 tháng 11 năm 2017: Mesiti sẽ bị kết án vào ngày này 

  Trong bảy năm trước khi ông được nhận quyền nuôi con, Mesiti đã bị buộc tội về các cáo buộc của tiểu bang và liên bang bao gồm gian lận ngân hàng và lái xe say rượu. Anh ta cũng bị buộc tội bạo lực gia đình và được lệnh tham gia các lớp quản lý giận dữ. Hồ sơ cho thấy ông đã không thực hiện đúng lệnh của tòa án để tham dự các chương trình điều trị ma túy và rượu, đã đưa anh ta vào trại giam vì vi phạm quản chế. 

  Tuy nhiên, ông vẫn giành quyền nuôi con. 

  Các công tố viên nói rằng Alycia và em trai của cô ấy sống với cha của họ khoảng chín tháng trước khi cô bị giết. 

  Người ta tin rằng Alycia đã bị giết vào tháng 8 năm 2006. Lúc đó, cha cô nói rằng cô đi cắm trại với bạn bè và con chó của mình và không bao giờ trở lại. 

  Ngay sau khi cô bị mất tích, Mesiti đã bị đuổi khỏi nhà cho thuê mà họ chia sẻ. 

  Ba năm sau, một thám tử được giao cho trường hợp của Alycia nghỉ hưu các quan chức cảnh sát đã ra lệnh cho một cuộc phỏng vấn mới vào sự biến mất của cô.

  Ngay sau đó, vào tháng 3 năm 2009, cảnh sát đã nhận được lệnh khám phá tài sản cho thuê cũ của Mesiti. Những con chó nghịch ngục đã giúp xác định vị trí của thanh thiếu niên, được chôn ở sân sau. Các công tố viên nói bà ta chết do dùng thuốc quá liều. 

  Một vài ngày sau đó, cảnh sát đã theo dõi Mesiti xuống căn hộ ở Los Angeles và có một lệnh khám xét để tra cứu nó. Bên trong họ tìm thấy một phòng thí nghiệm meth, và ông đã bị bắt về tội ma túy. 

  Năm 2011, ông bị buộc tội về tội danh và cuối cùng chuyển trở lại quận Stanislaus để đối mặt với cáo buộc giết người.  

  Fitzpatrick nói với Modesto Bee rằng cô đã cảm thấy nhẹ nhõm khi nghe Mesiti nhập học.  

  'Đã hết. Nó đã được gần 12 năm kể từ khi cô biến mất, 'Fitzpatrick nói. "Tôi chỉ muốn đặt nó phía sau tôi, ngoại trừ việc tôn vinh Alycia."

  Phó Chánh văn phòng Khu phố Annette Rees cũng phát biểu sau buổi điều trần thứ Ba.  

  Rees nói: "Tôi rất biết ơn kết quả chính xác và đóng cửa từ những sự kiện này cho cả ba nạn nhân trong trường hợp này. "Tôi hy vọng đây là sự kết thúc của một quá trình tra tấn 11 năm cho những gia đình này."

  Quyền Nguyễn Đức


  Sinhvienhanoi.vn - Khuyến cáo các bạn khi nhận xét không spam, không quảng cáo, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Chúng tôi không quảng cáo hay bán bất kỳ sản phẩm nào..
  View all posts Sinhvienhanoi.vn

  About

  Những thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Khi copy đề nghị ghi rõ nguồn gốc:
  - Facebook: Âu Lạc
  - Google+: HoaQua NhapKhau

  Người theo dõi