Facebook Twitter Google RSS

5 thg 12, 2017

Cầu vượt cạn gần một nghìn tỷ đồng hoàn thành tại Hải Phòng

Quyền Nguyễn Đức     03:28  

Cầu vượt và nút giao thông khác mức Nguyễn Bỉnh Khiêm được Hải Phòng đưa vào sử dụng từ chiều 4/12.

cau-vuot-can-gan-mot-nghin-ty-dong-hoan-thanh-tai-hai-phong

Cầu vượt và nút giao thông khác mức Nguyễn Bỉnh Khiêm được kết nối với quốc lộ 5. Ảnh: Giang Chinh

Chiều 4/12, cầu vượt và nút giao thông khác mức Nguyễn Bỉnh Khiêm thuộc Dự án đầu tư cải tạo, nâng cấp đường 356 đoạn 2A từ ngã ba Nguyễn Bỉnh Khiêm đến đập Đình Vũ, thuộc địa bàn quận Hải An được Hải Phòng khánh thành và đưa vào sử dụng sau 9 tháng thi công.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về dự và cắt băng khánh thành. Chủ tịch UBND thành phố ông Nguyễn Văn Tùng cho biết, nút giao thông ngã ba đường Nguyễn Bỉnh Khiêm và đường 356 có vai trò đặc biệt quan trọng trong lưu thông hàng hóa qua cảng Hải Phòng. 90% hàng hóa ra vào cảng được vận chuyển qua đây. Tuy nhiên thời gian vừa qua tình trạng ùn tắc giao thông xảy ra liên tục, gây thiệt hại không nhỏ về kinh tế cho các doanh nghiệp.

Vì vậy, Hải Phòng quyết định đầu tư xây dựng công trình cầu vượt và nút giao thông khác mức nhằm xóa điểm đen về ùn tắc và tai nạn giao thông.

Đây là công trình giao thông cấp 2 có tổng mức đầu tư hơn 953 tỷ đồng, trong đó chi phí xây dựng cầu vượt trên 322 tỷ đồng, chi phí giải phóng mặt bằng gần 370 tỷ đồng.

Quyền Nguyễn Đức


Sinhvienhanoi.vn - Khuyến cáo các bạn khi nhận xét không spam, không quảng cáo, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Chúng tôi không quảng cáo hay bán bất kỳ sản phẩm nào..
View all posts Sinhvienhanoi.vn

About

Những thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Khi copy đề nghị ghi rõ nguồn gốc:
- Facebook: Âu Lạc
- Google+: HoaQua NhapKhau

Người theo dõi