Facebook Twitter Google RSS

13 thg 12, 2017

Cháy trạm điện cạnh Nhà hát TP HCM, nhiều người hoảng loạn

Quyền Nguyễn Đức     06:43  

Trạm cung cấp điện cho Nhà hát thành phố ở quận 1 bốc cháy, khói bao trùm một phần toà nhà khiến nhiều người hoảng loạn.

chay-tram-dien-canh-nha-hat-tp-hcm-nhieu-nguoi-hoang-loan

Khói nghi ngút sau lưng Nhà hát thành phố. Ảnh: Tin Tin.

Tối 12/12, trạm điện sau lưng Nhà hát Thành phố (phường Bến Nghé, quận 1) bất ngờ xẹt lửa, khói đen bao trùm một khu vực toà nhà. Điện bên trong nhà hát tắt ngúm khiến khán giả chờ xem buổi biểu diễn hốt hoảng, vài người tháo chạy ra ngoài.

Lực lượng chữa cháy của toà nhà nỗ lực dập lửa nhưng không thành. Cảnh sát PCCC quận 1 điều nhiều xe đến hiện trường, dập tắt đám cháy ngay sau đó.

Ông Hữu Luân, quản lý Nhà hát TP HCM, cho biết vụ cháy không gây thiệt hại vật chất nhưng khiến chương trình múa đương đại bị hủy, khán giả được hoàn tiền mua vé.

chay-tram-dien-canh-nha-hat-tp-hcm-nhieu-nguoi-hoang-loan-1

Nhân viên điện lực đang khắc phục sự cố. Ảnh: Sơn Hoà

Nhà hát thành phố là công trình kiến trúc Pháp, được xây dựng gần 120 năm trước. Toà nhà có tổng cộng 1.800 ghế ngồi, hiện là nơi tổ chức nhiều sự kiện nghệ thuật lớn của TP HCM.

Sơn Hoà

Quyền Nguyễn Đức


Sinhvienhanoi.vn - Khuyến cáo các bạn khi nhận xét không spam, không quảng cáo, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Chúng tôi không quảng cáo hay bán bất kỳ sản phẩm nào..
View all posts Sinhvienhanoi.vn

About

Những thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Khi copy đề nghị ghi rõ nguồn gốc:
- Facebook: Âu Lạc
- Google+: HoaQua NhapKhau

Người theo dõi