Facebook Twitter Google RSS

7 thg 12, 2017

Nhà báo Thuận Hữu kiêm giữ chức Phó ban Tuyên giáo Trung ương

Quyền Nguyễn Đức     00:45  

Tổng biên tập báo Nhân dân được Bộ Chính trị điều động kiêm giữ chức Phó ban Tuyên giáo Trung ương.

Ngày 6/12, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định của Bộ Chính trị, phân công ông Thuận Hữu - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng biên tập Báo Nhân dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, kiêm giữ chức Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương.

nha-bao-thuan-huu-kiem-giu-chuc-pho-ban-tuyen-giao-trung-uong

Tổng biên tập báo Nhân dân Thuận Hữu. Ảnh: VGP

Tại Hội nghị, ông Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương, nói việc phân công trên là để tiếp tục tăng cường công tác tuyên giáo và truyền thông báo chí trong tình hình mới.

"Đây là một nhiệm vụ quan trọng, khó khăn trong bối cảnh Ban Tuyên giáo Trung ương đang phải đối mặt với nhiều thách thức trong công tác tuyên truyền, quản lý báo chí - xuất bản, văn hóa -văn nghệ, khoa học – công nghệ, giáo dục – đào tạo và một số lĩnh vực xã hội khác", ông Phạm Minh Chính nói và bày tỏ tin tưởng, với sự giúp đỡ tận tình của lãnh đạo và tập thể cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Trung ương, ông Thuận Hữu sẽ tiếp tục thể hiện được khả năng và bản lĩnh của mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Bộ Chính trị giao cho.

Ông Thuận Hữu tên thật là Nguyễn Hữu Thuận, sinh năm 1958, quê Hà Tĩnh; được bổ nhiệm  Tổng biên tập báo Nhân dân vào năm 2011.

Quyền Nguyễn Đức


Sinhvienhanoi.vn - Khuyến cáo các bạn khi nhận xét không spam, không quảng cáo, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Chúng tôi không quảng cáo hay bán bất kỳ sản phẩm nào..
View all posts Sinhvienhanoi.vn

About

Những thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Khi copy đề nghị ghi rõ nguồn gốc:
- Facebook: Âu Lạc
- Google+: HoaQua NhapKhau

Người theo dõi