Facebook Twitter Google RSS

Giới thiệu

SINHVIENHANOI.VN - KHƠI NGUỒN ĐAM MÊ 

Bằng lòng nhiệt huyết và niềm đam mê của một nhóm cựu sinh viên Thương mại điện tử - ĐH Thương mại chúng tôi đã tiến hành xây dựng website này với mục tiêu tập trung phục vụ các nhu cầu cần thiết nhất của Sinh viên Hà Nội và đó cũng là những nhu cầu chung của Sinh viên Việt Nam.

+ Với Sinh viên học tập là nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu SinhvienHanoi.vn – Cung cấp các tài liệu, giáo trình, phần mềm học tập, các luận văn, chuyên đề, đồ án, các bài slide thảo luận của các môn học.
+ SinhvienHanoi.vn - Hỗ trợ nhu cầu sinh hoạt của Sinh viên trong việc tìm nhà trọ, tìm công việc làm thêm, công việc của các Sinh viên Hà Nội mới tốt nghiệp.
+ Giải trí là nhu cầu không thể thiếu của Sinh viên. Sinhvienhanoi.vn – Sẽ giới thiệu cho Sinh viên biết cách giải trí phù hợp nhất để giảm sự căng thẳng sau những giời học mệt mài.
+ Thông tin mua sắm các sản phẩm thời trang, học tập,… hot nhất trên thị trường Hà Nội với giá Sinh viên nhất.

    Ban quản trị SinhvienHanoi.vn – Luôn cập nhập những thông tin mới cho website để phục vụ ngày càng tốt hơn cho nhu cầu Sinh viên Hà Nội.

    SinhvienHanoi.vn – Xây dựng với phương châm “chia sẻ để cùng phát triển”.
    Để chia sẻ cùng SinhvienHanoi.vn các bạn hãy gửi tài liệu học tập, thông tin cần chia sẻ tới địa chỉ mail: SienvienHanoi.vn@gmail.comSinhvienHanoi.vn – Xin chân thành cảm ơn sự đóng và ủng hộ của các bạn !

About

Những thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Khi copy đề nghị ghi rõ nguồn gốc:
- Facebook: Âu Lạc
- Google+: HoaQua NhapKhau

Người theo dõi